Ra nhiều khí hư có phải mang thai không cm?

2vc mh đang săn hổ nên thả từ cuối năm ngoái đến giờ nhưng vẫn chưa có kết quả. Đợt này mh lùng hết những cách có thai trên TAP và áp dụng 1 lèo như canh rụng trứng, ăn uống ra sao, qan hệ thế nào. Thì cách đây mấy hôm mh thấy trong người khan khác, khí hư ra nhìu nhưng ko có mùi hôi. Ko biết ra khí hư nhiều có phải có thai không cm?

Ra nhiều khí hư có phải mang thai không cm?
4 Các câu trả lời

Cái này ko chắc đc đâu mom ơi, chỉ là có thể thôi. Mom theo dõi mấy ngày xem có nghén, mệt mỏi, ngực căng tức hay trễ kinh ko thì mới biết chắc đc nha. Khi khí hư ra nhiều và kèm các biểu hiện này thì mom thử que thử thai. Hoặc có thể đến bệnh viện để đo nồng độ hCG trong nước tiểu hoặc máu để có kết quả chính xác luôn nè

trễ kinh thử que mới biết m..😅

Thử que mới biết được m nhé

Thử que xem ntn Mom