Khí hư báo hiệu có thai có gì khác so vs bth?

E có chuyện tế nhị muốn hỏi cm ạ. Chiện là dạo này s e thấy khí hư của e ra nhìu hơn bth, mà ko có mùi hôi gì cả. Vs nó có đậm hơn bth 1 chút mà còn nhầy hơn nữa ạ. Vùng kín của e cũn ko bị ngứa hay đau rát. E nge nói ra khí hư nhìu là có thai phải ko ạ? Tại e thấy ko buồn nôn mà kì kinh thì chưa đến nên ko biết sao

6 Các câu trả lời

Mh có tìm hỉu giúp mom cách nhận biết khí hư khi mang thai, ngta nói khí hư mang thai sẽ ra nhìu hơn, màu khác hơn chút, có độ nhầy và dính hơn nhưng ko có mùi. Mh thấy gần giống vs bạn diễn tả luôn, nhưng để biết chính xác nhất thì nên mua que thử nha bạn, sau từ 7-10 ngày qan hệ là thử đc r nè. Còn bth bạn nên vệ sinh sạch sẽ vùng kín, nếu ra nhìu quá thì thay quần lót thường xuyên

khí hư báo có thai như thế nào? như mom tả đó, là nó ra vừ nhiều hơn mà còn loãng và dễ dính hơn so với những ngày bình thường nữa, thường khí hư ra nhiều vào ngày rụng trứng nên nếu đang tới tháng mà chưa có kinh nhưng khí hư ra nhiều thì cần chú ý xem, đợi trễ kinh 5-7 ngày mom thử que nhe chứ 1 dấu hiệu này k đủ để biết có thai hay k đâu

để chắc có thai hay k thì đợi trễ kinh rồi thử chứ dấu hiệu này chưa chắc đâu m

hên xui thôi m ơi.. trễ kinh rồi thử que m nhé..

thử que là biết nè mom.

Cứ thử là biết à mom.