Mn cho e hỏi có ai mang thai mà bị ra khí hư nhìu có s k ạ có cách nào trị k ạ ?

Khí hư nhìu

12 Các câu trả lời

Khí hư trắng sữa trắng lỏng không mùi thì không sao ạ … khí mà có màu xanh lá mùi hôi hay màu nâu đục thì mình đi khám cho an toàn

K ngứa k hôi thì ksao. Còn có mùi có ngứa là viêm nha mom. Trc m bầu lần nào đi khám cũng viêm

Uống cái này 1 ngày 1vien bổ sung lợi khuẩn ko bị ngứa hay viêm nè. An toàn cho bầu

m đi khám bs cho thuốc đặt với dunh dich rửa là hết nhé

có bé sẽ ra nhìu hơn nha mom cứ vs cô bé sạch sẽ là đc mom ạk

k mùi, k hôi, k ngứa thì k sao đâu mom

Bsi kê thuốc đặt là hết mom ạ

Đi khám bác cho thuốc đặt

viêm đó mom. đi khám mua thuốc

mua thuốc đặt đi mom