Em bầu bị ngứa vùng kín và ra nhiều khí hư và có mùi hôi.có mom nào bt cách điều trị ko ạ

Ngứa, mùi hôi, nhiều khí hư

23 Các câu trả lời

cái này phải đi khám mua thuốc đặt mom ạ bệnh vùng kín khó chữa lắm, quan trong là vệ sinh sạch sẽ thay quần tx cho đỡ khó chịu mk đang tham gia thi ảnh mom vào like + bình luận cho bé vs nhé, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862301?d=android&ct=b&share=true

Nên đi khám nhé mom! Đang mang thai dễ viêm lắm. Đi bs cho thuốc dùng, đừng tự ý dùng thuốc k tốt cho thai nhi

Mom qua like và cmt giúp mình với ạ. Thanks mom nhiều. https://community.beyeu.com/booth/1862580?d=ios&ct=b&share=true

có sản phẩm này hết khí hư, mùi hôi khi bầu. mom nào cần gọi e chỉ nhé 036.714.7938

em có sp này dùng hết. mom nào cần gọi e chỉ cho nhé. 036.714.7938zalo

mom khám đi bác sỹ kê thuốc đặt vs nước rửa hết liền à

đi khám xem có bị viêm k bác sĩ cho thuốc về đặt

bầu ai cũng bị viêm ak, mom vệ sinh sạch sẽ nha

đi khám ngta cho viên đặc và chai rử mom

mom đi khám bác sĩ cho thuốc đặt nhé