1 túi thai có 2 yolksac có phải sinh đôi ko cm?

Số là mh rất thích có 1 cặp song sinh nên trc khi mang thai có tham khảo vs áp dụng các cách sinh đôi của cm từ canh ngày, tư thế qan hệ, ăn uống. Hqa siu âm thấy kết quả ghi túi thai có yolksac, đợt có chị kia nói vs mh khi nào 1 túi thai có 2 yolksac thì là sinh đôi. Ko biết có phải v ko cm?

2 Các câu trả lời

Nếu chỉ dựa vào yolksac để kết luận có sinh đôi hay ko thì chưa chính xác đâu mom, phải xem số lượng túi noãn hoàng trong mỗi túi thai, có hay không có màng phân chia số lượng bào thai nữa. Còn trường hợp túi thai không có yolksac  ở tuần thứ 5 – 6 của thai kỳ mà không thấy Yolksac thì khả năng cao là thai hỏng. Bởi thai không nhận được chất dinh dưỡng nên sẽ ngưng phát triển.

cũng chưa có gì là chắc chắn đâu mom, mom đợi thêm vài tuần nữa mới biết chính xác dc nè mom