Chỉ e kinh nghiệm Làm iui thành công ngay lần đầu zới

#cmtưvấn #thamkhảo Hành trình đón con sao mà gian nan, vẤt Vả quá mấy chị ơi, chạy chữa thuốc men đủ thầy đủ nơi cả năm rồi vẫn k thể thụ thai tự nhiên dc. Chắc tại e ít chầy nhầy ở ctc quá. Giờ bsi tư vấn nên bơm tinh trùng để đậu thai. Mà E sợt gg thì làm iui này cũng hên xui. Có chị nào từng thụ thai kiểu này k chỉ e kn với

6 Các câu trả lời

m ko nói có tiền sử bị bệnh gì ko nên mh cũng chưa nói nhiều dc. iui xác suất cũng tầm 20% thôi m nhưng như vậy cũng nhiều rồi m. nhiều người mong con dù có là 1% thì họ vẫn kiên trì làm m à. tất cả các phương pháp nhân tạo bán phần hay toàn phần thì cũng đều có tính tương đối thôi m. mh nghĩ m cứ thoải mái tinh thần thôi m, ăn uống bồi bổ vào cả 2vck, ck thì kiêng rượu bia, thuốc lá ít nhất 2 tuần, ko quan hệ ít nhất 1 tuần trước ngày bơm. còn phụ nữ mh mới là cực đây m, khi làm iui thì phải tiêm thuốc đúng lịch, kim tiêm nó to lắm, hic, uống thuốc nữa. cố thôi m, muốn con về chưa bao giờ là dễ dàng m à. cố lên m

2y ago

ko sao đâu m ơi, iui nó bơm trực tiếp vào mà. còn ít chất nhầy ctc thì do m căng thẳng, suy nghĩ nhiều, ko thoải mái tinh thần nên vậy m à. mh từng bị y vậy nên mh biêtd

Chạy chữa hiếm muộn thì cả 2 vc cùng phải đồng lòng và thật kiên trì. Phương pháp thụ thai nhân tạo nào cũng có sắc xuất của nó không có cái nào là 100%. Có thể đối với người này thì sẽ thành công ngay lần đầu nhưng với người khác thì phải lần 2-3 thậm chí là 4. Nên có gắng thôi m à. Chúc hai vc m sớm có tin vui nhé. E có tg cuộc thi nhờ m like bài giúp e với ạ https://community.theasianparent.com/q/các_cô_dì_chú_bác_like_cmt_giúp_con_1_tay_nhé_con_cảm_ơn_tất_cả_m/3816218?d=ios&ct=q&share=true

Nhà e từng có ng thụ thai theo kiểu bơm tinh trùng ntn rồi nên e nhớ kinh nghiệm làm IUI thành công ngay lần đầu thì trc hết hãy theo 1 bsi chuyên khoa giỏi và có kn. bản thân 2vc mom cũng nên tìm hiểu kĩ về pp này để khi dc tư vấn sẽ dễ hiểu hơn, nếu có thắc mắc gì thì trao đổi lại. tiếp đến là nhờ bsi kê đơn để bsung vitamin tổng hợp, chú ý chế độ dinh dưỡng lành mạnh, giảm bớt tă nhanh và tpham dầu mỡ. qtrong nữa là luôn giữ tinh thần tmai, tránh căng thẳng

bí quyết iui thành công mà các mẹ từng có kn làm là chú ý vào ăn uống, chú ý thêm nhiều thực phẩm giàu protein hơn và cắt giảm carbs. Hai vc siêng năng vận động nhẹ nhàng và không nên ngồi một chỗ trong thời gian dài, đừng tập quá nặng nha mom. Làm IUI sẽ ảnh hưởng tâm lý nhiều, mom ráng giữ tinht hần thoải mái, k áp lực thì khả năng thành công sẽ cao á

chúc mom sớm có tin vui

nên thử m nhé..