Cần giúp khẩn cấp

2g e cho bé ăn khoai lang mix sct, nhưng vài muỗng đầu bé k ăn nên e bỏ, 30 phút sau e cho bé ăn 1/4 chuối sim mix sct, bé chịu ăn hết sạch. Gần 1 tiếng sau e cho bé ăn dặm bột mặn.5g bú sct. Vì thường ăn dặm xong bé vẫn đòi bú. Xong bé ngủ đến 7g thì đang ngủ ọc ra ào ạt, tắm rửa thay đồ xong tầm 30 phút lại ói nữa ( nhìn thấy chuối) . hiện tượng ọc giống như người say rượu ói. Ói nôn ruột, bụng thúc thúc ói ra. Tắm nhẹ thay đồ. Xong 20 phút sau lại ói , lần này ra nước trắng. Ngủ 1 giấc 10g e cho bú sct, vẫn bú bt, còn giỡn nhẹ nữa. Nhưng 20 phút ói ra hết. Có lẫn chuối. Chuối e cho ăn có 1 muỗng canh à. Bé ói như người lớn ói vạy. 4 lần liên tục r . làm sao bây giờ các m ơi. K lẽ bé bị ngộ độc chuối. Làm gì để bé hết ói. Khuya nay e có nên cho bú nữa k. Sợ lại ói ra hết.

7 Các câu trả lời

nghỉ ăn chuối đi bà ạ. Đã khoai rồi còn chuối vào xong bột rồi lại sữa. Hầm bà lằng quá. Ăn khoai dc vài thìa thì ko no dc, bà cho ăn chuối vào sẽ gây xót ruột con đấy.

3y ago

haizzzz ọc quài nên đi khám nha bà, sợ bị trào ngược í

níu m ko trông thì con nguy hiểm ùi..damg ngủ ọc ra vay.lan sao m rut kinh nghiem ko nên cho ăn nhìu vậy kết hợp..chuối mà gặp vitamil c là bị ngộ độc ói mữa

m nên tính tới việt chuoi là khó tiu nhât ko kết hợp dx đâu..cứ để bé ọc hết cho phẻ.sáng thì cho ăn nhẹ cách món khác tầm ba tiếng.chúc bé khỏe nhe

3y ago

cảm ơn mom

m cho ăn nhiều thứ quá, khoai lang dễ gây đầy hơi, ợ hơi chưa tiêu hóa hết lại ăn chuối, bị ói vậy là phải rồi.

3y ago

tui đâu biết đâu tại khoai nó k chịu ăn có mấy muỗng nên tui bỏ. tui nghỉ k có nhiu, ai dè

mom cho con ăn nhiều thứ cùng 1 lúc nên con chưa tiêu hoá kịp, chiều tối nên hạn chế ăn chuối nha

cho con ăn nhiều thứ quá con bị ko tiêu, rối loạn tiêu hóa rồi m

m nên cho ăn ít thôi vỉ tối ùi..m chỉ nên cho bé ăn một loại