Bé e19 ngày tuổi

Có mom nào có bé sau khi bú xong bé thường khò khè kiểu có cái gì mắc ở họng mà muốn ói ra không ạ? Như vậy có nguy hiểm ko các mom?

37 Các câu trả lời

Bé mới sinh, 1 phần vì đường thở còn hẹp, 1 phần có thể còn sót nc ối nên hay bị khò khè, có thể kèm nc mũi. Con e cũng bị nhưng lớn đường thở bé thông thoáng hơn tự hết ah. Mẹ yên tâm. Nếu bé bị khò khè nhiều, thời tiết lạnh thì mẹ nấu nc gừng cho bé tắm. Cực tốt mà k ảnh hưởng j. Áp dụng dc cho cả bé lớn

Bé minhg cũng vậy.mom bôi dầu tràm vào áo cho bé ngửi thường xuyên.nhỏ nước muối 2h 1lan,lên mạng học cách vỗ long đờm rửa mũi cho bé.mẹ ăn nhiều hệ rau ngót cho bé dễ tiêu đờm.Chịu khó cho bé dứt khò khè càng sớm càng tốt k mai này bé bị suốt á mon

đi khám bé đi M, để bsi xác định là thở khò khè hay khụt khịt để hướng dẫn mình cách trị hiệu quả, đừng cho bé uống linh tinh. bé mình 1tháng cũng bị nên đi khám bsi hướng dẫn cách cho bé nằm, cho bú, vệ sinh mũi,... giờ bé 2 tháng hết hẳn

trở trời đó om .mom cho bé dùng dầu húng chanh đi . con mình dùng. 3 ngày thôi đứt ko phải uống ks . .sp dc chứng nhận an toàn cho trẻ sơ sinh bà bầu .vừa trị dc côn trùng luôn nhé mom kb zalo chị này tv cho nè . 0348*058*593

Bé trong tháng thường như vậy. M kt xem mũi con có đc vệ sinh sạch chưa. Nhiều khi ngẹt mũi con thở vậy đó. M Like giúp mình hình này với nhé. Cảm ơn M https://community.theasianparent.com/booth/809871?d=android&ct=b&share=true

đờm đấy mom. hồi xưa sinh bs lấy hết đờm . nay sinh để bé nằm sấp lên bụng mẹ thôi nên đờm còn trong nhiều . mom cho bé uống dầu húng chanh bên Zalo c này cho tiêu đờm là hết này mom 0989688394

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

bé nhà mình 2tháng tuổi bị mụn như rôm ở trán, mụn già bật ranhân cứng như sàn sạn như hạt cát. các mom có cách gì ko chỉ với. mình đã tắm cho bé hạt kê, lá đào, lá chè... mà ko hết

Đờm đó Mom dùng dầu húng chanh cho bé đi ,mình dùng2 hôm nay thấy bé đỡ khò khè lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

Con mình nay 1thag 9 ngày cũng bị như z đi khám bsi cho chai nước muối sinh lí về nhỏ mũi. bsi n nhỏ tới 7,8 thang bé mới hết