Mấy ngủ tháng thứ 5

3.4 bữa nay em bị mất ngủ, có hôm thức trắng có hôm ngủ 2.3 tiếng, không biết có sao không các mom nhỉ, sẽ tự hết không ạ. Em k đi làm nên k thấy mệt hay stress k cả, chỉ sợ ảnh hưởng em bé Hic

7 Các câu trả lời

Bầu càng to hiện tượng ấy là bt mom ạ. mình sinh 3 bé rồi. bầu bé nào đến tháng càng về cuối ngủ càng ngắn, đêm dậy vệ sinh 3 4 lần. chưa kể đau lưng, mỏi háng nên ngủ cũng k đc ngon. Nhưng mình k thấy ảnh hưởng e bé. mấy bạn nhà mình đều hơn 3kg, 1 bạn hơn 4kg nên mom yên tâm thoải mái ra nhé.

vay chieu an cơm xog mom đi bộ nhẹ nhàng 15 toi 30p tùy sức khỏe . ít nhất phải 15p nha . tối uong 1 bịch sua kđ . kieu ck massa lưng vs chân bằng dầu khuynh diệp hay dầu tràm đều dc . lm mấy ngay sẽ ngủ ngon ne . neu dc nữa thi tắt wifi luon càng tốt nha .

10h ago

Mình cũng k biết bị sao nữa, mình cũng có matxa bầu thường xuyên á, nhà có nhóc 3y, cũng loay hoay với ẻm mà k hiểu sao k mệt k buồn ngủ hic

mom mua DHA uống thêm buổi tối, và tối trc khi ngủ uống bịch sữa tươi ko đường sẽ giúp mẹ bầu ngủ ngon giấc

3d ago

Tối mình có uống sữa bầu rồi ạ, hic

Giống mình 2,3 đêm nay mắt mở thao láo dậy đi vệ sinh hơn chục lần nữa ý 😭

10h ago

Mình bị 1 tuần rồi hic

em cả tháng nay mất ngủ đêm nè..khó chịu k ngủ đc chị ạ

ko mệt hay buồn ngủ à mom?

3d ago

các mom cho em hỏi em 38 tuần mà hai hôm nay ra huyết trắng nhiều có sao không nhỉ

Mom ăn cháo hạt sen xem

10h ago

Mình thử ăn canh lạc tiên và bột ngũ cốc hạt sen thì uống thường xuyên á mom. Tinh thần thoải mái mà ngủ k dc nên hơi lo thui