Ăn trái cây

Hình như bé k ưa chuối hay gì á. Đưa thì ăn , mà ăn xong thì ói kiểu thúc thúc .cách mấy tháng thử cho ăn lại vẫn bị ik vậy. Từ lúc con biết ăn tới giờ chỉ cho ăn chuối 2 lần và đều ói .🤢chắc e né món này ra mãi mãi luôn quá.

12 Các câu trả lời

chuối ko nên ăn lúc đói nha m, vị chuối thơm dễ ăn nên nhiều bé thích

ăn được đúng 2 lần.ko ói nhưng ko thích ăn.chỉ thích cam.quýt.dưa hấu

vậy thì đừng cho bé ăn nữa, nó k thích rồi đấy

chuối kích thích dạ dày m nhé, ko cho con ăn lúc đói xem m

3y ago

bé ăn cháo r xí mình.mới cho ăn. mà nó khó chịu mấy tiếng sau ói ra.

chế biến món khác từ chuối xem bé có thic ko mom

chắc bé k thích rồi, đừng cho ăn chuối nữa m

3y ago

vâng m, mình sợ r, nó ói tội.

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

bé mình cũng ko hảo chuối nè m

Đừng cho ăn nữa nó ko thích ăn đó

thôi cho nghỉ chuối luôn đi mom..😅

3y ago

chc z quá, bơ và chuối, 2 món bổ dưỡng nó k ăn lun r.