worried

2days p lng po ang baby q at kita s knya n kapos n kapos XA s dede q anu po b pwede pang gawin pra lumakas ang gatas panay sabaw nmn po aq at nag llaga p ng malunggay asawa q pra may mahigop.. Advice nmn po mga momsh salamat

worried
20 Replies

unli latch, many i take ng water. malunggay capsule. and positive lang mommy dapat.. nung ako ganyan din pero nung ng malunggay capsule and many water ako ayun dumami bigla milk ko.. hehe