สอบถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ

29 สัปดาห์แล้วแต่น้ำหนักลูกยังไม่ถึงโล ควรกินอะไรบำรุงลูกดีคะ

10 ตอบกลับ

พวกโปรตีน(เนื้อสัตว์)เน้นเลยค่ะ กุ้ง ปลา ไข่ กล้วย นม บ้านนี้ซาวน์ล่าสุด26weekหนัก824กรัม เเต่คุณหมอบอกว่าเเก้มน้องยังไม่ออก ไห้กินตามที่บอกอ่ะค่ะ เราพยายามอัดมากๆอยากไห้ลูกจำม่ำๆ☺️

28 week ยังไม่ถึงโลเหมือนกันค่ะ หมอบอกให้เน้นทานเนื้อ นม ไข่ มะระกอสุก แอบสั่งโปรตีนแอมเวย์มาแล้วค่ะ บำรุงด่วนๆ

บ้านนี้ เน้นทานนม ผลไม้(กล้วย แอปเปิ้ล) แล้วก็อาหารทั่วไป ซาวด์ตอน27 สัปดาห์ ลูกหนัก 1106 g

บ้านนี้26+4. นน1045ค่ะกล้วยน้ำหว้่าน้ำเต้าหุ้ช่วยได้ค่ะ

ปลาทู1ตัว ไข่2ใบ กล้วย นม ค่ะแม่

เนื้อสัตว์ นม ไข่ กล้วย

เนื้อ นม ไข่ ผลไม้สลับ

ไข่และกล้วยน้ำหว้าคะ

ทานไข่ นม กล้วยค่ะ

เน้นโปรตีนค่ะ