สอบถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้29+5weekแล้วค่ะ มีอาการเหมือนนมไม่คัดไม่ตึงเหมือนก่อนค่ะ แต่ลูกดิ้นดีนะค่ะแบบนี้จะเป็นไรไหมค่ะ กังวลมากค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เราก็ไม่ได้คัดตลอดรู้สึกเจ็บนมนานๆที

ปกติค่ะ ไม่จำเป็นต้องคัดตลอดค่ะ

1y ago

ขอบคุนค่ะ แม่บ้านนี้กลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกกินตอนคลอดค่ะ

มันไม่คัดตลอดค่ะแม่