เเบบนี้ท้องไหมค่ะ สอบถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ

เเบบนี้ท้องไหมค่ะ สอบถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ
36 ตอบกลับ

ท้องคะรีบไปฝากนะคะโฟลิคสำคัญกับสมองและการเจริญเติบโตของน้ององมากๆเลยคะแม่

ของเราพึ่งตรวจเมื่อวาน คุณแม่ท้องอ่อนๆอยู่อย่าลืมทานยาด้วยนะคะ

2 ขีดจางๆ ท้องแล้วค้า ท้องอ่อนๆอยู่ คุณแม่ดูแลตัวเองด้วยนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ 17wแล้วตอนนี้

ท้องแล้วค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องจ้า ไปฝากครรภ์เลยจ้า

เหมือนกันเลย ตอนนี้17wแล้ว

ยินดีด้วยค่ะ ท้องค่ะ

ท้องคะ 2ขีดจางก็ท้องจ้า

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ