สอบถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ...คุณแม่ๆคนไหนฝากท้องธรรมดาแล้วคลอดโรงบาลเอกชนบ้างค่ะ...แร้วเราสามารถจองโปร์คลอดได้ไหม??เพราะเขาบอกถ้าจองราคาจะน้อยกว่าครึ่งต่อครึ่ง ????

2 ตอบกลับ

แพคเกจคลอดจะลดครึ่งต่อครึ่งเลยหรอค่ะ ถ้าเป็นแถวบ้านเราจองโปรก็ราคาเต็มนะคะ แต่ต้องศึกษาดีๆมากๆของแต่ละโรงบาล บ้างคนแพคเกจ40,000++ พอจ่ายจริงๆโดนค่านู้นค่านี้เพิ่มอีกหลายหมื่นเลยค่ะ

5y ago

กัวเป็นแบบนั้นค่ะเพื่อนไปคลอดไม่จองหมดเกือบๆ70000😂เพราะผ่าคลอด ไอเราว่าจ่ายไว้ก็ไว้แต่เสียดายตังถ้าประหยัดได้นิดหน่อยก็ยังดี