วันนี้ไปซาวด์มา

10w เห็นน้องตัวเล็กมากเลย ควรกินอะไรบำรุงลูกดีคะ

1 ตอบกลับ

เค้าก็ต้องตัวเล็กก่อนนะคะ ไม่ใช่ว่าจะตัวใหญ่เลย (ตั้งครรภ์ 10 สัปดาห์ นี้ ลูกในท้องจะมีขนาดประมาณผลลูกพรุน ตัวยาวประมาณ 3.1 เซนติเมตร) ที่แม่บอกว่าเล็กนี่ นน.น้องเท่าไหร่ค่ะ ขนาดความยาวของตัวน้องเท่าไหร่ ? ตามเกณฑ์ไหม

5y ago

หมอไม่ได้บอกอะไรเลยจ้า พอซาวด์เจอก็บอกเด็กตัวเล็กมาก อยู่ต่ำมาก แล้วก็หันจอมาให้ดู ไม่ได้ให้ยาบำรุงมากิน หรือฉีดยาอะไรเลยค่ะ