สอบถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ

ทำยังไงกินอะไรน้ำนมถึงจะเยอะคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กี่วีคค่ะหรือคลอดแล้ว เราคลอดเสร็จน้ำอุ่นวันละ4ลิตร กินทุกอย่างเว้นหมักดอง และแอลกอฮอล์ น้ำนมไหลดี ตอนนี้ลูก6เดือนแล้ว

2y ago

ขอบคุณค่ะ

เมนูหัวปลีเลยจ้า น้ำขิง น้ำอุ่นจ้า😁

2y ago

ขอบคุณค่ะ