29+5​ week.

29+5​ week.​ ท้องเล็กไปไหมคะแม่ๆ​ มีคนทักว่าท้องเล็กกังวลมาก เพราะท้องแรกใหญ่กว่านี้ค่ะ​ 😣👇

29+5​ week.
2 ตอบกลับ

น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอเเล้วค่ะคุณเเม่🥰ไม่เกี่ยวกับท้องเล็กใหญ่ค่าไม่ต้องกังวลนะคะ

3y ago

ปกติค่า 1,200กรัมขึ้นไปปกติค่ะสำหรับ29+5week🤟🏻

ไม่ต้องกังวล ถ้า “หมอ” เป็นคนทัก อันนี้น่ากังวลค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ☺️