ท้อง29 week

29 week มีแบบนี้ควรไปพบแพทย์เลยมั้ยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้อง29 week
6 ตอบกลับ

ตอนแรกเป็นประมาณนี้ไม่ได้ไปค่ะ แต่ผ่านไปซักอาทิตย์มีเลือดติดมานิดนึง สรุปปากมดลูกเปิดแล้ว หมอเลยให้นอนรพ.ให้ยาระงับคลอดค่ะ ยังไงถ้าสะดวกไปหาหมอให้สบายใจก็ดีนะคะ

ของบ้านนี้เป็นมาตั้งแต่ 8wจนถึงตอนนี้ 11w ถามหมอตลอด หมอบอกว่าไม่เป็นอะไรค่ะ ในภาพคือมูกสีเหลืองใช่มั้ยคะ มองไม่ค่อยชัด ถ้าใช่คืออันเดียวกับเราค่ะ

เราก้อเป็นค่ะ แรกๆเป็นแบบนี้ หลังๆจะเป็นสีน้ำตาลเข้ม ไปหาหมอ หมอจะตรวจดูการเต้นของหัวใจลูกว่าปกติไหม นับลูกดิ้น

เค้าก็เป็นค่ะ แต่ไม่เยอะเท่านี้ เลยไม่ได้เอะใจอะไร กังวลเหมือนกันต่ะ

อานเป็นภาวะน้ำคล่ำรั่วไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ไปจ้า