#คุณแม่มือใหม่

29+5 weekนี้กี่เดือนแล้วค่ะแม่ๆ ช่วยบอกหน่อยค่ะพอดีเป็นคนแม่มือใหม่? เลยไม่ค่อยรู้ค่ะ

7 ตอบกลับ

อันนี้นับเดือนเราปกติค่ะ ถ้านับแบบทางการแพทย์ 4 สัปดาห์ = 1 เดือนจะนับทั้ง 10 เดือนค่ะ

7เดือน7วันค่ะ...นับ4สัปดาห์=_1เดือนนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่😁

7 เดือนนิด ๆ ค่ะ

หาร4เลยค่ะ

ตามนี้ค่า

หาร 4 คะ

😊😊