29 week รู้สึกลูกดิ้นน้อยมาก บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

การนับน้องดิ้นสำคัญนะคะ เพราะ7เดือนแล้ว มื้อ1ให้เกิน 4ครั้ง ช่วงนี้น้องจะดิ้นน้อย แต่ดิ้นแรง เพราะน้องจะตัวใหญ่ พื้นที่จะเหลือให้ดิ้นน้อยค่ะ