สอบถามหน่อยค่ะ 29+5 week

ท้อง 7 เดือนกว่าแล้วค่ะ มีอาการปวดท้องจี๊ดๆเหมือนปวดอึท้องเสีย แต่ไม่ได้ปวดอึนะคะ แล้วก็ปวดหลังช่วงล่าง.กับเอวมากๆเลย เป็นเพราะสาเหตุอะไรค่ะ มันอันตรายรึป่าว แต่นั่งทำงานนาน บางทีก็นั่งเก้าอี้ที่เอนหลังได้ เกี่ยวกับที่นั่งนานรึป่าวค่ะ 29+5 week

1 ตอบกลับ

การปวดหลังกับปวดเอวนี่มาจากท่านั่งเลยค่ะแม่ ต้องปรับท่าดีๆหาหมอนพิงให้ถูกต้อง ลุกเปลี่ยนท่าบ่อยๆค่ะ