สอบถามอาการอายุครรภ์ 29+5 week แล้วค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 29+5 week แล้วค่ะ มีแม่ๆคนไหนอาการเดี๋ยวกันบ้างไหมคะ คือปวดตามนิ้วมือ ตามข้อ เท้าบวม ปวดเอวเหมือนกันบ้างไหมคะ เกิดจากสาเหตุอะไรคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ. ยิ่งท้องแก้ยิ่งเป็น

5y ago

บวมตั้งแต่3เดือนยันตอนนี้7เดือนเลยค่ะแม่😰😰