28วีดกลับหัวแล้วยัง

28วีค น้องกลับหัวแล้วยังค่ะ เป็นไปได้มั้ยทีน้องจะกลับหัวตอน28วีค ท้องแรกน้องก็กลับหัว28วีค จะเป็นไปได้มั้ยค่ะแม่ๆ ตอนนี้ท้อง2

59 ตอบกลับ

ทางนี้ก็ท้องแรกเหมือนกันค่ะ น้องกลับหัวตอน 22+1วีค เหมือนน้องยังจะกลับไปกลับมายังไม่นิ่ง พอมาอัลตร้าซาวด์​ครั้งถัดมาก็เปลี่ยนท่าใหม่ ไม่ได้กลับหัวเหมือนเดิมครั้งก่อนหน้านี้

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่ 23 วีค ตอนนี้ 28 วีค ไปหาหมอ ก็ยังกลับหัวอยู่ ถามคุณหมอว่าปกติไหม หมอบอกปกติค่ะ เด็กบางคนกว่าจะคลอดอาจจะเปลี่ยนท่าอีก แต่บางคนก็อยู่ท่านี้ยันคลอดเลย

เป็นไปได้ค่ะ แม่สังเกตดูท้องว่ามันลงต่ำรึยัง ถ้าน้องกลับหัว แม่จะหายใจสะดวกขึ้นค่ะ และจะกินอาหารได้เยอะขึ้นด้วย บ้านนี้ก็รอดูอยู่ค่ะ ว่าจะกลับหัวกี่วีค

ไปซาว30 หมออีกที่ว่ากลับแล้ว แต่หมอกโรงบาลบอก กลับได้ ก็มีสิทเปลี่ยนท่าได้ เพราะที่ว่างในท้องมี แต่เราไม่เชื่อ เด้กกลับหัวแล้วก็ไม่น่าจะเปลี่ยนท่าทาง

5y ago

คลอดแล้วค่ะแม่😁😁น้องได้3เดือนแล้วค่ะ วน้องกลับหัวจนถึงวันคลอดเลยค่ะ

วันก่อนกลับหัวลงละค่ะสะอึกทีเสียวท้องน้อยหมด มาวันนี้คือหมุนคืนละ ลูกข่างน้อยของแม่555555

27wหมอบอกว่ากับหัวแล้ว 32wหมอบอกอีกทีว่ายังยุในท่าก้น เด็กยังหมุนไปหมุนมาได้อยู่นะค่ะ

น้องหมุนไปเรื่อยๆค่ะแม่ บ้านนี้ตอน22วีคกลับหัวล่ะ พอ25วีคไปซาวก็ไปอยู่อีกที่นึงค่ะ

ตรวจตอน28วีคกลับหัวแล้วค่ะ พอมาตรวจอีกที32วีคน้องกลับมาท่านั่งอีกแล้ว😂😂

เปนไปได้ค่ะ บ้านนี้กลับหัวตอน 28w แล้วก็อยู่ท่านั้นจนตอนนี้ 35+3 w แล้วค่ะ

บ้านนี้กลับตอน 24 วีค แต่พอ 28 วีค ก็หันตูดลงแล้วจร้า รอกลับหัวอีกรอบ