28วีดกลับหัวแล้วยัง

28วีค น้องกลับหัวแล้วยังค่ะ เป็นไปได้มั้ยทีน้องจะกลับหัวตอน28วีค ท้องแรกน้องก็กลับหัว28วีค จะเป็นไปได้มั้ยค่ะแม่ๆ ตอนนี้ท้อง2

59 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่ 23 วีค ตอนนี้ 28 วีค ไปหาหมอ ก็ยังกลับหัวอยู่ ถามคุณหมอว่าปกติไหม หมอบอกปกติค่ะ เด็กบางคนกว่าจะคลอดอาจจะเปลี่ยนท่าอีก แต่บางคนก็อยู่ท่านี้ยันคลอดเลย