28วีดกลับหัวแล้วยัง

28วีค น้องกลับหัวแล้วยังค่ะ เป็นไปได้มั้ยทีน้องจะกลับหัวตอน28วีค ท้องแรกน้องก็กลับหัว28วีค จะเป็นไปได้มั้ยค่ะแม่ๆ ตอนนี้ท้อง2

59 ตอบกลับ

ไปซาว30 หมออีกที่ว่ากลับแล้ว แต่หมอกโรงบาลบอก กลับได้ ก็มีสิทเปลี่ยนท่าได้ เพราะที่ว่างในท้องมี แต่เราไม่เชื่อ เด้กกลับหัวแล้วก็ไม่น่าจะเปลี่ยนท่าทาง

5y ago

คลอดแล้วค่ะแม่😁😁น้องได้3เดือนแล้วค่ะ วน้องกลับหัวจนถึงวันคลอดเลยค่ะ