28วีดกลับหัวแล้วยัง

28วีค น้องกลับหัวแล้วยังค่ะ เป็นไปได้มั้ยทีน้องจะกลับหัวตอน28วีค ท้องแรกน้องก็กลับหัว28วีค จะเป็นไปได้มั้ยค่ะแม่ๆ ตอนนี้ท้อง2

59 ตอบกลับ

ทางนี้ก็ท้องแรกเหมือนกันค่ะ น้องกลับหัวตอน 22+1วีค เหมือนน้องยังจะกลับไปกลับมายังไม่นิ่ง พอมาอัลตร้าซาวด์​ครั้งถัดมาก็เปลี่ยนท่าใหม่ ไม่ได้กลับหัวเหมือนเดิมครั้งก่อนหน้านี้