28วีดกลับหัวแล้วยัง

28วีค น้องกลับหัวแล้วยังค่ะ เป็นไปได้มั้ยทีน้องจะกลับหัวตอน28วีค ท้องแรกน้องก็กลับหัว28วีค จะเป็นไปได้มั้ยค่ะแม่ๆ ตอนนี้ท้อง2

59 ตอบกลับ

ต้องลองไปให้คุณหมอซาวด์ดูค่ะ เราไปซาวด์มาล่าสุด 31วีค กลับแล้วค่า

30+4wแล้วค่ะยังไม่กลับเลย รอบหน้าหมอนัดอีกทีถ้าไม่กลับ จะได้ผ่าค่ะ

บ้าน38แร้วค่ะ จะถึงกำหนดแร้ว17มกราคมยังไม่กับหัวเรย..กลัวจะได้ผ่า

ท้องแรกกลับ28วีคเหมือนกันค่ะ ท้องสองนี่31วีคยังไม่กลับเลย 🤣

28 วีค คือช่วงเวลาที่เด็กส่วนมากกลับหัวกันอยู่แล้วจ๊ะแม่

เป็นไปได้จ้า บ้านนี้กลับหัวตอน 27 วีคแล้ว ตอนนี้ 36 วีคค่ะ

กลับเเล้ว เเต่ยังไม่นิ่ง ยังเคลื่อนที่ไปมาอยู่ค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่24w จนตอนนี้39+2 ก็ยังไม่แตกค่ะ😂

บ้านนี้33วีคยังไม่กลับเลยค่ะ สงสัยจะได้ผ่าค่ะ

เราไปซาวตอน27วิก น้องก้เริ่มกลับหัวแล้วจ้า