28 วีค ท้องเป็นแบบนี้

28วีค ท้องเป็นแบบนี้ คืออะไรค่ะแม่ๆ

28 วีค ท้องเป็นแบบนี้
37 ตอบกลับ

น้องโก่งตัวค่ะ นอนหงายทีไรจะเป็นแบบนี้ตลอด จนสัปดาห์ที่ 29 มา นอนตะแคงยังเป็นเลยค่ะ ล่าสุด จะยืนจะนั่งน้องก็จะโก่งตัวตลอดเลย สงสัยอยากออกมาเต็มทีแล้ว 😂😂

4y ago

ตอนนี้ 33+1 แล้ว ยิ่งโตยิ่งโก่งตัวเก่งค่ะ จนคุณแม่แยกไม่ออกว่าอันใหนท้องแข็งอันใหนน้องโก่งตัว แต่ถามหมอแล้ว คุณหมอบอกปรกติดี น้องเป็นผู้ชายด้วย ออกมาคงซนน่าดู 🥰🥰

ไตรมาส3แล้ว​ แบบนี้คือน้องโก่งตัวค่ะ แต่ถ้ามีปวดบีบร่วมด้วย​ คือมดลูกบีบตัวค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

28วีคเหมือนกันค่ะ ตอนแรกก็ตกใจเหมือนกันกำลังจะโพส แต่เลือนเบอก่อน โลงอกเลย😆

4y ago

อย่าว่าแต่หายใจเลยค่ะ จะเดินจะนั่งก็เช่นกัน

เป็นเหมือนกีนคะแม่28wเท่ากันเลย ไม่อันตรายใช่ไหมคะกังวลเหมือนกัน

น้องโก่งตัวค่ะแม่ พยายามนอนตะอคงซ้าย-ขวาจ้า

น้องโก่งตัวค่ะ ปกติ พยายามนอนตะแคงค่ะ

น้องโก่งตัวค่ะแม่ พยายามนอนตะแคง

ลูกโก่งตัวค่ะ นอนหงายจะเห็นได้ชัด

ถ้านอนหงายน้องจะโก่งตัวค่ะ

โก่งตัวจ้า 28 วีค เหมือนกัน 😊