28วีค 28สัปดาห์

28วีค ท้องเล็กไปมั้ยคะแม่ๆ ทางนี้มีแต่คนทักว่าท้องเล็กแอบกังวลค่ะ

28วีค 28สัปดาห์
12 ตอบกลับ

ของเราก็เล็ก ลูกคนที่ 2 แต่จะไปใกญ่ช่วงเดือนที่ 8,9 ค่ะ แม่อย่ากังวล สารอาหารลงลูก น้องสมบูรณ์ก็ดีแล้วค่ะ

บ้านนี้ท้อง6เดือนเล็กเหมือนกัน..อย่ากังวลนาะแค่ลูกออกมาแข็งและน้ำตรงตามเกนก้พอแล้วค่ะ...อย่าเคียดค่ะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะแม่😍

บ้านนี้ก้27วีค5วันค่ะ ท้องไม่ค่อยเหมือนกันแต่น้องนน.ตามเกณฑ์ค่ะ แม่อย่ากังวลนะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะแม่❤️

บ้านนี้ท้องออกตอน 7 เดือนค่ะ ก่อนหน้านี้ นน.ลูกตามเกณฑ์ปกติค่ะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ ทางนี้แม่แต่คนทักเลยกังวล😅

ถ้าขนาดและน้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ ก็ไม่ต้องกังวนอะไรค่ะ

บ้าน 27 วีคค่ะ น้อยเหมือนกันแต่น้ำหนักลูกปกติค่ะ

บ้านนี้ก็เล็กค่ะ ลูกแข็งแรงดีค่ะดิ้นเก่งด้วย

ท้องเท่ากันเลยค่ะแม่ แต่บ้านนี้29สัปดาห์แล้ว

บ้านนี้ก็เล็กค่ะ แต่น้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

2mo ago

ค่ะ

แค่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็โอเครแล้วค่ะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะแม่❤️