pasagot ho

28weeks na ho ako pero parang ang liit ng tyan ko..may nagsasabi ho kasi na ang liit ng tyan ko parang 4months lang nagaalala tuloy ako kung ok lang kaya si baby yung laki nya

16 Replies

nung 4mons ako maliit din tyan ko...bigla lang lumaki ng 6mons...now 8mons nako super bigat ng tyan ko malaki na din...dont worry po wala naman sa laki ng tyan yung sukat ng baby. may iba maliit lang talga mag buntis pero ok naman si baby..iba iba naman tayo lahat ng pag bubuntis