psgot ho

28weeks na ho ako sobrang likot ni baby normal lang kaya yon? ano ho kayang ibig sabihin non? ok lang kaya si baby?

12 Replies

An active baby is a healthy baby... Kaya kahit masakit on later part ng pregnancy masaya na masakit habang gumalaw si baby dahil it only signifies na healthy si baby natin po mamsh.

yung bby ko din sobrang likot kapag gising siya. pero Lately tulog siya ng tulog pero kapag gising napaka active. 24weeks na siya now at baby boy...

okey lang yan sis 😅 sa sobrang likot niya mapapa aaww ka nalang sa ka likotan 😂 ganyan. din ako sis napap aaww ako sa sobrang kalikotan 😄

Sakin nga kahit isang araw di mag likot worried na agad ako eh😬

ok lang sis.. maganda nga ang malikot.. ibig sabihin healthy sya..

ganyan din baby ko. sabi ng OB, active baby is healthy baby. :)

mas maganda na malikot si baby ramdam mo na ok sya...

Healthy po si baby mo po ksi active syA

sakin 20weeks gumagalaw na po si baby