pasagot ho..

28weeks na ho ako dati sobrang likot ni baby pero ngayon madalang na syang maglikot sa tyan ko ano ho kayang dahilan?

3 Replies

may oras na kasi si baby ng pagtulog baka madalas na tulog lang. ganyan din ngayon baby boy ko 24w na siya, pero kapag gising siya malikot laging naninipa hehehe..

Mommy consult mo agad sa ob mo pag may changes sa galaw ni baby. Lalo na kung nagdecrease yung galaw nya sa regular nyang patter ng galaw.