pasagot ho

28weeks na ho ako pero parang ang liit ng tyan ko..may nagsasabi ho kasi na ang liit ng tyan ko parang 4months lang nagaalala tuloy ako kung ok lang kaya si baby yung laki nya

15 Replies

depende yan sis, sinusukat nmn ang tyan mo kapag nagpapacheck up. meron lang talagang maliit magbuntis like mga first time mom or sexy mommies. ako kasi malaki tyan ko for 6months preggy, because 2nd pregnancy ko na to at before ako nagbuntis ulit sadya ng malaki tyan ko dahil sa fats hehehhe..pero sakto lang daw sa laki si baby... may nakasabayan din ako sa check up maliit lang din ang tyan niya pero that week dapat mangangank na siya,, sexy kasi yung mommy tapos puro bata daw ung tyan niya.

nung 4mons ako maliit din tyan ko...bigla lang lumaki ng 6mons...now 8mons nako super bigat ng tyan ko malaki na din...dont worry po wala naman sa laki ng tyan yung sukat ng baby. may iba maliit lang talga mag buntis pero ok naman si baby..iba iba naman tayo lahat ng pag bubuntis

Ganyan din ako sis. Nakakahurt nga kasi ssbhan pa ko na “kumain ka ng marami, hindi para sayo kundi para sa baby mo”. Pero nung nagpa-pelvic utz ako ok naman size ng baby ko at heartbeat nya. Sbi nga ng OB very good daw. Kaya wla tlga yan sa laki ng tyan 😄

4y ago

I agree sis. Akala ng ibang tao hindi ka kumakain ng maayos. As if naman na gugutumin natin si baby and yung self natin. Iba iba naman ang pagbubuntis eh. May mga mommies lang talaga na maliit and tummy.

Same her po. Already in my 28 weeks pero maliit lang yung tyan ko. Para lang akong busog. Pero sabi ng OB ko healthy naman si baby at tama naman ang laki

Wag maniwla sa heresay sa mga kakilala as long as wlang sinasabing problema ang o.b wag bigyan ng problema ang sarili.

Mag pa ultrasound ka mamshie pra maestimate yung weight ni baby kung appropriate sa gestational age nya..

same 22weeks preggy nako pero ang liit ng tyan ko! feeling ko tuloy ang liit ng baby ko sa months nya

sken nga 6 months na pro liit p dn.. pro nun nag ultrasound na malaki cia cia, sbi sken purong baby.

ok lang po yan basta sakto po ung laki ni baby sa weeks niya,kahit ako din po maliit magbuntis.