pasagot ho..

7months pregnant ho ako pagumiihi ho kasi ako my parang mga white sya kasama ng ihi ko ano ho kaya yon?

2 Replies

uhm i expirience dat mommy ung puti na maliliit?? it was infection as per may oby i have vaginal bacteria kaya pinatake aq ng gamot para mawala .. prone kasi ang mga buntis sa ganian kaya i suggest conslut ur oby para maagapan po.

white discharge. normal lang po un sabi ng ob ko basta hindi brown or red