SLEEP

27weeks FTM 2-3 weeks na ata sira sleeping pattern ko. 1st week, 2am na po ako nakakatulog, gising 8am 2nd week, nakakatulog minsan ng 12 pero nagigising ng 2-4am tas tulog ulo pag inaantok na, then gising ng 10-11am next days, 11pm tulog pero nagigising pa rin ng 2-3am tas di na makakatulog paano po 'to maayos? worried po ako baka masama kay baby yung tulog ko. thank you po

1 Reply

Makinig ka sa white noise mamsh effective yan sakin nung buntis ako