12 hours sleep

Normal lang ba na everyday eh halos 12 hours ang oras ng tulog ko? Nakakatulog ako 2 am na kasi hindi talaga makatulog ng mas maaga tapos nagigising ako kung hindi 1 pm eh 2 pm. Nagigising naman ako in between kapag iihi pero balik tulog ulit ako. Feeling ko kasi hindi sapat yung oras ng tulog ko kaya kahit nagigising na ako ng 12 pm nakakatulog ulit ako.

2 Replies

ganyan din ako mi. 12 weeks pregnant. sobrang takaw ko sa tulog tapos sa gabi super late na din ako makatulog pero pinipilit ko bumangon ng 6am iinom folic acid at kakain breakfast tapos tulog ulit magigising nako nyan mga 12 nn kain naman tanghalian tapos inom nung isang multivitamins na reseta sakin, tapos kilos konte sa bahay after nun miryenda at tulog ulit gising ko gabi na mga 6pm or 7pm na dinner na at inom gatas and ferrous. tapos gising magdamag hahaha ganyan lang routine ko mi, ako at yung first born ko lang sa bahay kaya di ppwede na puro tulog lang babangon talaga para magluto, saing at hugas plato.

need mo magkaron ng kain in between. di okay ang walang kain or inom ng tubig then matulog ka nalang ulit.