Sleeping time

Normal lng po ba sa 2 mos old baby na mahaba ang tulog sa araw? Ung halos buong araw tulog. Tas sa gabi po iyak ng iyak at gising . 4 am po ulit nakakatulog tas gang umaga na po ang tulog niya. 5 pm gising tas 6 pm tulog na ulit.10 pm start na po na pag iiyak iyak niya ng gabi. Gang madaling araw na po #1sttimemom

2 Replies

Ganyan din baby ko before.Nagbabago-bago po time ng sleep nila.Dati halos sa umaga tulog tapos gabi gising 😄

11mo ago

kelan po nag bago ng shift sa pag tulog si LO mo sis

normal lang Po Yan.. same Po Tayo.. ganyan din Po baby ko.. 2 to 3 hours lang din tulog ko