Puro nap...

Bat po ganun ung baby ko months Feeling ko di na tutulog puro idlip,. Pag buhat nakakatulog pag nilapag gising, ganun ng ganun lalo sa umaga, tas sa gabi mid night na, bago matulog,. Pag nagising sa morning ng 11am, gang 11pm din ung ganun nya na tulog gising di ata umaabot ng 12hrs tulog nya kung pag sasama samahin, Tulog nya sa gabi pa gising gising din pero dede lang tas tulog ulit sa morning parang di na tutulog idlip lang kasi pag nilapag wala pang 10mins gising na tas tagal na ulit pa tulugin

1 Reply

mi ilang months na pp si baby? try nyo po i swaddle sa gabi pra deretso tulog, magising lang pag gutom na

11mo ago

2months po, ayaw namn po nya naka swaddle, na iinis sya,