palabas lang po ng sama ng loob :(

27 weeks preggy n ko. yung asawa ko ngbbrko sya kaalis lng nya ng june.. bali may nanay p naman ako .. kaya lng d ako mgawang smahan kc nkapag asawa sya ng mau edad na.. at hnd tumatagal dto smen.. bali ako lng mag isa dto sa bahay nmen.. gawa ko lahat .. ang hrap dn kasi malaki n yun tyan ko .. tpos nggcng pa ko ng alanganin s madling arw 1-3 am gcng ulit ng 5am ggyak nman pra pumasok.. nagtuturo p dn kc ako :( nakaksama lng po ng loob kc alam nmn ng mama ko n matagal nmen hnintay to n magkaanak.. pero d nya ko magawang alalalayan.. mas iniiingndi p nya un npangasawa nya n mtnda kesa smen na sriling dugo nya af frst apo nya to.. napapagod dn kc ko mga momshies.. wala ako mpagsbhan ng sma ng loob.. khrap ng mag isa s bahay wala k makausap.. nkakalungkog po :(????

28 Replies

Enjoy ka lang sis. Wag masyado mag isip. Un mommy yaan mo nalang.. mag kakagalit lng kau kung pipilitin mo na unahin ka nya.. inlove e kaya cguro ganun.. hanap ka nalang or usap ka ng pamangkin or pinsan mo or inlaws na pwd kang samahan kahit tuwing gabi lang..saka pag anak mo need mo din nman talagang maghanap ng kasambahay kc nagwowork ka nga.