Sama Ng Loob Ko

Kung kau nsa kalagayan ko ok lng b senyo n pauwiin ka ng husband mu s provins with your 2kids at pregnant p ikaw.... Pauuwiin ako kc iniicip nya lhat ng byadin dla ng lockdown.. May pasok sya s trabaho kya lng 5days lng s loob ng 15 days...kpag magsasalita ako n kontra ako s gusto nya, sasabihin nya n d man lng nya ako mpakiusapan...til now d ko sya kinakausap.. Nasasaktan kc ako..

2 Replies

For me ok lang. Actually ako nagplano ng ganyan mamsh na sa province ako manganak para mas less ang bayarin kasi dto sa place nmin ang price ni OB 65k above. Sabi ko sa husband ko pag nag maternity leave na ako uuwi kmi ng panganay para dun manganak sayang kc ang laki ng babayaran. Kaso hnd natuloy kasi inabutan ng lockdown.

Mommy, safe na ba umuwi? Mas makakabuti po sa buntis magstay at home. Nasstress lang din po siguro asawa mo mommy. Pag usapan nyo po ng maayos yan. Masama sa buntis mastress.