Mababa ang timbang ni baby

Hi mommies, any tips po pra madagdagan timbang ni baby? 10months n kc sya pro nag rarange lng s 7.1kg-7.9kg ang timbang nya. Pinacheckup n dn nmin sya s pedia, nutrilin ang sinuggest n vitamins. Nkain n dn c baby ng rice at mashed veggies kasu ang gaan nya p rin. Bf sya kasu cnsb nila n bka dw onti lng ang nadedede sakin ni baby kya d nabigat timbang nya. Ayaw nya dn ng formula :( #pleasehelp #firsttimemom #firstbaby #advicepls

2 Replies

Baka payat naman genes nyo momsh wag ka mastress ganyan din baby q super payat pero naun nabigat naman matangkad din kc kmi kaya cguro pahaba sya. Try mo ibahin ung formula milk baka sakali dedein nya.

1y ago

anu po kyang formula ung kalasa ng breastmilk? nag try n po kmi ng similac, nestogen, s26 at lactum lahat po un inayawan nya :(

may iba pong bata na maliit talaga pero sa katagalan yung bigat nya magiging siksik.