Konsumisyon?

Guys,pasensya n dto ko lang ilabas saloobin ko,??anu b dpat kong gawin?tungkol kc to sa partner ko,,sa subrang adik nya sa mL,,halos ndi n mtutulog ,binabaliwala nya nlang ako palagi,kong d ko p aawayin ndi titigil,ok nman sana sya !masipag din s trbho,kaso minsan ndi nya mtangihan ang pag tatagay,minsan din halos araw2x,tpos sbayan p ng bisyo nyang mL,at cgarelyo,kya nppgod n ako s kksaway s knya,minsan iiyak ko nlang?dahil sa sama ng loob ko,tama b tong desisyon ko guys n mas mbuti p iwanan nya nlng kmi ng magiging baby nmin,kc ganun din nman bc n sya s bisyo nya,at uuwi nlang ako ng butuan,dun s mga magulang ko,kysa maghirap ako ng ganito s kksaway s knya,,okey nman sana sya noon kc ndi p sya adik sa mL,,nkksama kc tlga ng loob deadma ako lagi,dahil ktarungan nya kompleto nman n daw pangangailangan s bhay at pagkain,iba kc gusto ko guys yung atensyon nya at syempree minsan pag tatawag sko s celpon ayaw p sagutin ,ayaw p istorbo sa mL nya,guys plsss advice me??slmat po,

1 Reply

kausapin mo muna ng masinsinan. pag ayaw talaga magbago, uwi muna kayo ni baby pansamantala para magpalipas ng sama ng loob