Mas early ba at visible makita ang gender ng boy kesa sa girl?

23 weeks na po ako. Last ultrasound ko naka anterior breech/suhi po kasi c baby. Sino naka experience dito na nkapag ultraaound breech baby pero nakita agad ari ng bata sa ultra. Kasi sakin di masyadong kita e.

20 Replies

Aq mga 4weeks plang sbi ng 1st OB q galing dw ung egg q s left ovary kya my possibility n boy and symptoms dw ng boy tulad ng pumapangit taz di maarte s kinakain eh ganun po nrramdaman q ngaun pero for utz pg pede n pra ma sure gender po

2y ago

sakin momsh, blooming ako sa simula palang sabi nila. kya feel ko babae tlaga.😅

Si baby ko po nakadapa nung iultrasound. Pero magaling si OB ko (sonologist din kasi siya) nakita pa din niya. Then next month nag check ulit kami, same pa din result, its a boy! 💕

Sakin po 23weeks ako, Nagpa CAS naka variable presentation si baby nakita naman po gender, Tas pina ulit ko po ngayong 26weeks ako Girl po talaga naka Cephalic po siya

Sken 29 weeks hirap makita gender kasi onti lang daw po water ko pero nakita din it's a baby girl daw pero naka-suggest na reassess fetal status daw.

ask kolang po 29 weeks and 5 days po ako ngayon nag iba po kasr yung galaw ni baby madalang nlaNBC syang gamalaw ano kaya kailangan ko gawin

2y ago

Sabi nila sa mga kagaya mo na pa 30weeks na pataas, pagmalaki daw tyan mo paminsan minsan nlng daw galaw ni bebe kasi masikip na sa ilalim. Tas pag ganyan po daw, check always po heartbeat ni baby para mapanatag loob mo momsh.

Ako po breech baby boy at 14weeks pero nung una di muna kinonfirm na boy sabi lang mukhang boy kasi may lawit🤣

2y ago

Nung 6 months preggy na po hehe

Ako nung 18 weeks kita na kaagad si baby boy ko. Naka breech position din siya that time 🥰💝

sakin kamomshie 21weeks naka breech din si baby at kita narin po ang gender its baby boy

2y ago

congrats po. feel ko talaga babae kasi 23 na mejo blurry. Pag boy kasi madaling makita agad.

Sakin 13 weeks palang kita na gender niya, Cephalic Presentation. Kita kasi pototoy niya 😁

2y ago

Swerte mo naman po. Samin talaga umabot na 20weeks + makulit baby namin di ngpapakita agad.🤣

Pag boy ata kita talaga kahit naka breech. Naka breech si baby at 18weeks nakita na din gender.

2y ago

Feel ko din momsh. Base sa mga comments early nila nakita ang gender kahit nka breech tapos boy talaga.