Mas early ba at visible makita ang gender ng boy kesa sa girl?

23 weeks na po ako. Last ultrasound ko naka anterior breech/suhi po kasi c baby. Sino naka experience dito na nkapag ultraaound breech baby pero nakita agad ari ng bata sa ultra. Kasi sakin di masyadong kita e.

20 Replies

Pag boy ata kita talaga kahit naka breech. Naka breech si baby at 18weeks nakita na din gender.

2y ago

Feel ko din momsh. Base sa mga comments early nila nakita ang gender kahit nka breech tapos boy talaga.