Mas early ba at visible makita ang gender ng boy kesa sa girl?

23 weeks na po ako. Last ultrasound ko naka anterior breech/suhi po kasi c baby. Sino naka experience dito na nkapag ultraaound breech baby pero nakita agad ari ng bata sa ultra. Kasi sakin di masyadong kita e.

20 Replies

sakin kamomshie 21weeks naka breech din si baby at kita narin po ang gender its baby boy

2y ago

congrats po. feel ko talaga babae kasi 23 na mejo blurry. Pag boy kasi madaling makita agad.