Breech Baby

Any tips po para maging normal si baby naka breech po kasi sya e🥲 26 weeks & 1 day old Baby Boy🤗😇❤

Breech Baby
19 Replies

ganyan din sa akin first ultrasound ko naka Breech din si baby , so ginagawa ko nag lalakad lang ako ng konti kung ano yung gawain bahay na magaan ginagawa ko , kahit di nako mag lakad lakad sa labas , kahit sa loob ng bahay lang lakad lang ng lakad ng konti , tapos nung nag second ultrasound ako naging cephalic na siya 25 weeks and 4 days baby ko , iikot pa po yan lakad lang kayo ng konti wag niyo lang pagurin sarili niyo

Too early pa mommy. Iikot pa yan ng maraming beses so don't worry po. 😊Sakin po breech baby ko at 36 weeks then scheduled ako for CS ng 37th week. Pagdating ng 37 weeks, di na ako natuloy iCS kasi cephalic na daw po si baby, nakaikot na siya. I gave birth at 39 weeks normal vaginal delivery. Nagayos lang ako hospital bag, naglakad sa kwarto ng slight at natulog lang nung 36th week ko kasi akala ko CS na ako 😅

2y ago

Nakakatuwa naman, iikot pa pala sya kahit 36 weeks na. Congrats po..

hi mommy, ganyan din ako nung 27 weeks pregnant naka breech din si baby boy ko pero don't worry kasi marami pang likot na gagawin si baby and nung nagpa ultrasound ako kahapon nasa tamang posisyon na sya 36 weeks and 2 days pregnant po ako ngayon😊

iikot pa po si baby dont worry gnyan dn ako nung 8 months n ako, nakabreech nung 6mos, tapos nah cephalic nung 7 mos, nung 8 mos naka balagbag sya so hnd uli ayos pwesto pero nitong mga last ultrasounds ok n pwesto nya 38 weeks 1 day n ako ngayon

Same mami. Ganyan din ako nung 26weeks breech sya then pag ultra ko ulit mga 32weeks naging cephalic na basta left side lang lagi pag mahihiga or matutulog 😊😊 Tamang lakad2 din sa morning at hapon po.

na breech din po ako 5months tas last check up ko okay naman posisyon ni baby may ililikot pa yan mi keri pa umikot ni baby kahit yang 8months sabi ni OB sakin.

left side position kapo pg hhiga, tpos use flashlight lgay sa womb pra sundan ni baby and don't worry kasi iikot pa sya. mrami png wks na aantayin 🥰

Sakin po simula nagbuntis ako. Advice sakin ng mga mas naunang nagbuntis saakin. always sleep on your left side daw, para umikot si baby.

Nagpa ultrasound din po ako kahapon im 18weeks pregnant boy din po breech din po position ni bby pero sabi sakin iikot pa naman daw sya.

same here po, pray lang tayo lagi mommy magbabago pa naman po position ni baby 😇🙏🏻❤️