Mas early ba at visible makita ang gender ng boy kesa sa girl?

23 weeks na po ako. Last ultrasound ko naka anterior breech/suhi po kasi c baby. Sino naka experience dito na nkapag ultraaound breech baby pero nakita agad ari ng bata sa ultra. Kasi sakin di masyadong kita e.

20 Replies

Aq mga 4weeks plang sbi ng 1st OB q galing dw ung egg q s left ovary kya my possibility n boy and symptoms dw ng boy tulad ng pumapangit taz di maarte s kinakain eh ganun po nrramdaman q ngaun pero for utz pg pede n pra ma sure gender po

2y ago

sakin momsh, blooming ako sa simula palang sabi nila. kya feel ko babae tlaga.😅