Mas early ba at visible makita ang gender ng boy kesa sa girl?

23 weeks na po ako. Last ultrasound ko naka anterior breech/suhi po kasi c baby. Sino naka experience dito na nkapag ultraaound breech baby pero nakita agad ari ng bata sa ultra. Kasi sakin di masyadong kita e.

20 Replies

Ako po mommy. Naka breech po si baby boy ko nung nalaman namin gender nya.

2y ago

di nman nakataob si bb ko, parang machine talaga may problema sguro.😅

sa akin 17 weeks. pero di nakita ung gender ni baby. nka breech din c baby

opo. gawa Ng kanilang private parts. akin Po 16 weeks Nakita na Po na lalaki.

2y ago

Wow! happy for u momshie. Sana makita ko na gender. Excited kasi ako heheh

sakin footling breech 18weeks kita agad pototoy ni baby 😅

2y ago

HAHAHAHA true momshie. Pangit talaga machine nila. Sobrang blurry, parang pang 100pesos lang tlga 🤣

sakin nakita naman agad breech position, girl po ang gender ni baby 😊

2y ago

23 weeks and 4 days momsh.. 😊

21 weeks breech si baby .. ang gender is Baby Boy ❤

Its a bby boy 18weeks pregnant po ako suhi din si bby

Sakin po 14weeks kita na po gender ng baby ko...

Ako po 17weeks breech pero nakita na gender ni baby

2y ago

madami din nagsabi mas early visible pag boy kesa girl. i think bb girl sakin. 23wks na kasi💕

suhi po si baby ko pero kitang kita hahahaha

2y ago

kaganda nman nang machine na ginamit sayo momsh. klarong klaro talaga pototoy ni baby. ilang weeks ka na po?