Mas early ba at visible makita ang gender ng boy kesa sa girl?

23 weeks na po ako. Last ultrasound ko naka anterior breech/suhi po kasi c baby. Sino naka experience dito na nkapag ultraaound breech baby pero nakita agad ari ng bata sa ultra. Kasi sakin di masyadong kita e.

20 Replies

ask kolang po 29 weeks and 5 days po ako ngayon nag iba po kasr yung galaw ni baby madalang nlaNBC syang gamalaw ano kaya kailangan ko gawin

2y ago

Sabi nila sa mga kagaya mo na pa 30weeks na pataas, pagmalaki daw tyan mo paminsan minsan nlng daw galaw ni bebe kasi masikip na sa ilalim. Tas pag ganyan po daw, check always po heartbeat ni baby para mapanatag loob mo momsh.